"TẾT NÀY CÓ CÁ" 2022

Ngô Tùng 26/12/2022

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ.

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”.

Hình ảnh đó đã trở thành một biểu tượng văn hoá đồng hành với biết bao thế hệ người Việt theo dòng thời gian. Trong số đó không thể không kể đến sự hiện diện của Cá 🐠, với những ý nghĩa văn hóa cổ truyền vô cùng sâu sắc, ý nghĩa trong những ngày Tết sum vầy, ấm áp🧧.

Theo quan niệm của ông cha ta, Cá là biểu tượng của sự dư dả, ấm êm. Đó là một điều mà ai cũng mong muốn và hi vọng cho năm mới 🎉. Chính vì vậy nên ông cha ta đã sử dụng Cá trong những mâm cỗ tất niên hoặc nghi thức rước ông Công ông Táo.

Còn đối với nơi mà cá cảnh là lẽ sống, là sinh kế hàng ngày thì nhịp thở những ngày giáp tết càng trở nên hối hả vì nhu cầu của người dân tăng cao. Không khí giáp tết tràn về qua những địa điểm buôn bán cá cảnh kéo theo năng lượng, làm cho hệ thống đèn điện sáng rực rỡ bất luận ngày hay đêm. Tiếng người bán, giọng người mua, náo nhiệt cả ngày mặc cho bát cơm nguội đi vì không kịp ăn đúng bữa.

Những chú cá to nhỏ, đầy đủ màu sắc 🐟 được bỏ vô túi nilon, bơm thêm oxi và vận chuyển đi mọi miền tổ quốc, góp phần mang đến nét tươi mới và sự sinh động cho các ngôi nhà đón chào một năm mới. Ai cũng mong về “tết này có Cá”.

Ngoài ra, đối với người yêu thích 👨‍👩‍👧‍👧 cá cảnh, việc sở hữu những chú cá mang màu sắc đỏ rực, tươi tắn thể hiện mong muốn may mắn, tài lộc trong dịp Tết.

Năm 2023 là năm Quý Mão, vậy còn gì hạnh phúc hơn khi những chú 😼 của chúng ta được “chơi đùa” cùng các chú cá rực rỡ sắc màu?

Tiếp nối sự thành công từ những mùa trước, #EXTRABIOVN giữ vững mục tiêu thực hiện chương trình lần thứ 3: 🧧 "TẾT NÀY CÓ CÁ" 🧧 cùng lời chúc ấm áp: "ẤM NO ĐỦ ĐẦY". Kèm theo đó là một set quà 🎁 bao gồm 6 chai ZERO SHOCK gửi tới các Quý đại lý, Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 3 năm vừa qua.

Cùng với sự kết tinh từ sức lực và tâm huyết của toàn thể đội ngũ công ty #EXTRABIOVN, đã tạo nên những món quà vô cùng đặc biệt. Hứa hẹn sẽ mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, #EXTRABIOVN hy vọng rằng sẽ luôn được sát cánh và đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời điểm hiện tại và tương lai sau này.

 

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan