GIẢI THÍCH CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM EXTRABIO (Phần 3)

Ngô Tùng 29/11/2022
GIẢI THÍCH CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM EXTRABIO (Phần 3)

Phần 3: Biểu tượng con cá 🐠

Khi cầm trên tay sản phẩm EXTRABIO, có lẽ bạn đang thắc mắc rằng "Tại sao biểu tượng con cá lại tượng trưng cho công dụng GIẢM ĐỘC TỐ"? Hãy cùng #EXTRABIOVN khám phá những 💡 của nhà sản xuất phía sau biểu tượng này nhé.

Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng đến chăm sóc chú cá của bạn. Với chức năng GIẢM ĐỘC TỐ 🦠 trong nguồn nước, EXTRABIO không những bảo vệ sức khoẻ của cá, mà còn cải tạo môi trường sống của thực vật thuỷ sinh trong bể.

Chính vì vậy, chúng tôi đã lồng ghép biểu tượng con cá xen kẽ lẫn chiếc lá. Một màu sắc xanh tươi đã gợi cho người dùng cảm giác thân thiện với môi trường.

Chế phẩm sinh học EXTRABIO là tập hợp hàng tỷ lợi khuẩn 🧬 có tác dụng làm trong nước, khử mùi tanh, giảm độc tố và stress cho cá một cách rất hiệu quả. Đây chính là "thần dược” 💊 giúp tạo ra một môi trường nuôi cá cảnh an toàn và phát triển ổn định nhất.

EXTRABIO là thành tựu khoa học mang tính ứng dụng cao nhằm cải thiện môi trường nuôi cá cảnh do Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Tags : #EXTRABIOVN

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan