CUỘC THI 🏆"1st KOREA WORLD GUPPY CONTEST"🏆

Ngô Tùng 17/10/2022
CUỘC THI 🏆

☘️ Khi nhắc đến Hàn Quốc - "Con rồng châu Á", mọi người sẽ nghĩ ngay đến những công nghệ làm đẹp, những thiết bị điện tử thông minh hoặc những cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người. Tuy nhiên, lại rất ít người biết đến một cuộc thi cá cảnh 🐟 được tổ chức như thế nào tại Hàn Quốc.

🐠 Việc nuôi và chăm sóc cá cảnh tại Hàn Quốc gặp rất nhiều khó khăn, bởi điều kiện thời tiết 💦 giá lạnh. Mặc dù khí hậu khắc nghiệt như vậy, nhưng cũng không thể làm nguội lạnh đi niềm đam mê cháy bỏng đang sục sôi trong mỗi người chơi cá cảnh.

Từ những cá nhân nhỏ bé đó, họ đã kết hợp lại thành một cộng đồng yêu Guppy và quyết định tổ chức một cuộc thi 🏆"1st KOREA WORLD GUPPY CONTEST"🏆, nhằm vinh danh những chú cá Guppy đẹp nhất. .

🕐 Thời gian cuộc thi sẽ diễn ra từ 19/10/2022 đến 23/10/2022.

🎁 Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 32.000 USD, cuộc thi mang đến môi trường cạnh tranh, cùng những màn đối đầu gay cấn giữa các thí sinh. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các thí sinh trong và ngoài nước.

Đội ngũ ban giám khảo cuộc thi là những người xuất sắc, có vốn hiểu biết sâu rộng về cá cảnh, họ đến từ nhiều các quốc gia khác nhau trên thế giới, như Thái Lan, Indonesia, Malaysia,... Trong số đó phải kể đến anh Nguyễn Bá Đạt chính là gương mặt DUY NHẤT đại diện cho 🇻🇳 VIỆT NAM trong đội hình ban giám khảo chấm thi.

Cuộc thi hứa hẹn là một sân chơi chuyên nghiệp, với vô số người chơi cá cảnh trong nước và quốc tế tham dự, cùng hàng chục các thể loại cá cảnh quý hiếm được đem đến dự thi. Cuộc thi sẽ là nơi tham quan, giao lưu, học hỏi bổ ích cho nhiều người yêu thích cá cảnh.

🌿 #EXTRABIOVN tự hào được đồng hành và là cầu nối giúp các thí sinh tham dự cuộc thi “1st KOREA WORLD GUPPY CONTEST” một cách tốt nhất.

Hãy thổi bùng ngọn lửa 🔥đam mê và cùng chờ đón 1st KOREA WORLD GUPPY CONTEST nhé!

✨Để nắm rõ hơn những thông tin về cuộc thi và khám phá thêm nhiều các dòng cá cảnh độc đáo, bạn hãy theo dõi anh Nguyễn Bá Đạt nhiều hơn nhé! Mọi thông tin liên lạc của anh Đạt, chúng tôi sẽ cung cấp ở những bài viết sau.

#ExtrabioGuppyVietNam

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan