Chọn bể kính thúy sinh

Ngô Tùng 10/03/2020
Chọn bể kính thúy sinh

    Muốn có một bể thủy sinh đẹp thì việc đầu tiên phải có cho mình một bể kính đẹp trước cái đã! Hiện nay có rất nhiều loại bể kính trên thị trường, nhưng đầu tiên bạn cần chọn cho mình một bể kính phù hợp với điều kiện và không gian của nơi mình định đặt.

     Trước hết, bạn nên quan tâm đến kích thước:

+ Thứ nhất: Bể nhỏ dài dưới 60 thì bạn có thể chọn bất cứ các kích thước nào nếu bạn muốn

+ Thứ hai: Các bể dài trên 60cm thì bạn nên chọn bể có các kích thước như: 60, 90 , 120cm 150 Sở dĩ nên chọn những bể có kích thước như vậy để cho bạn có thể dễ dàng chọn mua các loại đèn có cùng độ dài trên thị trường. tránh trường hợp khi mua về thì đèn quá dài hoặc quá ngắn.

+ Thứ ba: chọn kính để làm bể thủy sinh: Hiện tại thì trên thị trường đang có 2 loại kính dùng để cắt dán bể là kính thường và kính siêu trong.

     Kính thường thì chúng ta hay thường gặp nhất do tính phổ biến và giá thành rẻ, đặt điểm phân biệt của loại kính thường này là khi nhìn ngang bề mặt kính thì nó màu xanh lá cây

     Kính siêu trong: Sử dụng kính siêu trong thì đẹp hơn kính thường, đặt điểm phân biệt là khi nhìn ngang bề mặt kính thì thấy trong suốt không có màu xanh. giá thành thường đắt hơn loại kính thường.

=> Vậy nên chọn kính siêu trong hay kính thường! Câu trả lời nằm trong chính các bạn: Tùy điều kiện của các bạn, bạn có thể chọn kính thường hoặc kính siêu trong. Chúc các bạn có thể tìm cho mình một bể thủy sinh phù hợp.

Nguồn: Extrabio sưu tầm và biên soạn

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan