BIG OFFLINE TẠI HẢI DƯƠNG 🎉

Ngô Tùng 09/12/2022
BIG OFFLINE TẠI HẢI DƯƠNG 🎉

Phong trào chơi thuỷ sinh và cá cảnh không chỉ phục vụ mục đích giải trí, thư giãn mà còn là một bộ môn nghệ thuật đối với nhiều người chơi. Nhằm lan toả niềm đam mê đến các "đồng ngư" ở những khu vực lân cận, những người anh em miền Bắc đã quyết định cùng nhau tổ chức một buổi giao lưu họp mặt tại TP. Hải Dương.

Với quy mô tổ chức offline rộng rãi đã thu hút gần 200 khách mời từ các tỉnh và thành phố tham dự. Có thể kể đến như Hội Thuỷ sinh Thái Bình, Câu lạc bộ cá cảnh Nam Định,... Đây cũng là dịp cuối năm để mọi người gặp gỡ, giao lưu về những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cá đúng cách.

Háo hức và phấn khích là cảm nhận của những vị khách mời khi được mãn nhãn với màn tranh tài setup bể cá cảnh gay cấn của các đội thi. Bên cạnh đó, giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ #EXTRABIOVN đang chờ trao đến tay vị quán quân xuất sắc nhất.

Để tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa toàn thể anh em mọi miền, một buổi Gala tất niên cuối năm được tổ chức tại Plaza sang trọng, với tinh thần vô cùng hứng khởi và vui mừng đón chào những điều tốt đẹp trong năm mới.

Nhân dịp buổi họp mặt này, #EXTRABIOVN xin giới thiệu một giải pháp mới mang tên ZERO SHOCK. Khác với chế phẩm sinh học EXTRABIO, sản phẩm lần này của chúng tôi đột phá từ thiết kế bao bì cho đến những công năng tuyệt vời.

💣 CHỐNG SỐC

💊 HỒI PHỤC NHANH

💢 GIẢM STRESS

#EXTRABIOVN xin cảm ơn những "đồng ngư" đã tạo điều kiện để chúng tôi được thực hiện sứ mệnh của mình, trực tiếp đồng hành cùng các buổi giao lưu họp mặt liên quan đến cá cảnh và thuỷ sinh.

Viết bình luận của bạn:

Bài viết liên quan